Mô tả
 • Khóa học trực tuyến dành cho học viên muốn tự khám phá, nghiên cứu máy tính và ngôn ngữ lập trình Python, là ngôn ngữ lập trình đơn giản và phổ biến nhất thế giới với, dễ dàng sử dụng và ghi nhớ.
 • Khóa học hướng dẫn cho học sinh các kiến thức cơ bản của Python một cách trực quan và tỉ mỉ với nhiều bài tập và các ví dụ cụ thể giúp học sinh rèn luyện kỹ năng lập trình.
 • Khóa học sử dụng bộ giáo trình và video hướng dẫn rõ ràng, do các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lập trình phần mềm của Học viện STEM nghiên cứu, phát triển, phù hợp với chương trình giáo dục phổ thông của Bộ GD&ĐT.
Lợi ích
 1. Python là ngôn ngữ dễ học nhất trong tất cả các ngôn ngữ lập trình hiện nay: Dễ học" chính là lý do để người mới bắt đầu học lập trình chọn học Python. Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu với lập trình, bạn chắc chắn không muốn bắt đầu với một ngôn ngữ lập trình có cú pháp khó, trừu tượng đâu.
 2. Python có cộng đồng lập trình viên cực kỳ lớn: Học lập trình là một quá trình tự học rất nhiều. Nhưng không phải tự học là bạn chỉ mua sách về đọc. Những lúc bí code hay muốn tìm tài liệu, muốn xem video hướng dẫn thì bạn chẳng phải chạy lên Google, Youtube, Stack Overflow mà hỏi hay sao? Tất cả những tài nguyên, tài liệu, video trên Internet đó là do cộng đồng lập trình viên họ thảo luận, họ đăng tải, họ up lên.
 3. Làm khoa học dữ liệu là cần có Python: với các thư viện và framework phong phú mà Python cung cấp, ví dụ: PyBrain, NumPy và PyMySQL trên AI, đó chính là lý do làm Data Science trở nên mạnh mẽ hơn hết.
 4. Python có thể Lập trình Web: Bạn muốn lập trình web một lý do khác để nên học Python. Nó cung cấp rất nhiều thư viện và framework tốt, ví dụ: Bạn có thể dễ dàng lập trình web với Framework Django và Flask. Các nhiệm vụ mất hàng giờ PHP mới xử lý được thì có thể được hoàn thành trong vài phút đối với Python.
 5. Học Python thì làm Machine Learning dễ hơn: Nếu bạn quan tâm đến học máy, muốn thực hiện một dự án hoặc chỉ muốn thử nghiệm, Python chính là ngôn ngữ lập trình chính duy nhất giúp việc này trở nên dễ dàng hơn.
 6. Python có nhiều công việc và khả năng phát triển lớn: Python đang phát triển rất nhanh và đang định nghĩa xu hướng mới. Có ai mà không muốn học một ngôn ngữ lập trình lớn vẫn đang tiếp phát triển mạnh ở thời điểm mới bắt đầu sự nghiệp lập trình viên cơ chứ? Nó không chỉ giúp bạn có được một công việc nhanh chóng mà còn giúp tăng tốc sự nghiệp của bạn.và...Đối với người mới bắt đầu, đây mới là lý do quan trọng nhất để chọn học lập trình Python.
Học phí
 • Trực tiếp: 2.400.000VND/khóa.
 • Trực tuyến: 1.920.000VNĐ/khóa.
 • Gia sư: 4.800.000VNĐ/khóa.

Thời lượng

13 buổi/khóa
60 phút/buổi

Độ tuổi

9+

Cấp độ

Sơ cấp

Skill Level: Beginner